'Gìn giữ mắt cộng đồng 2016' khởi động tại Bạc Liêu

"Chăm sóc mắt cộng đồng" là chương trình khám mắt cho người dân ở những vùng có điều kiện khó khăn, hạn chế do Công ty Rohto Mentholatum nước ta phối hợp với các bệnh viện mắt uy tín trong nước tổ chức. 

Sự kiện diễn ra vào tháng 10 hằng năm với những hoạt động chính như: khám, tư vấn, phát thuốc và hỗ trợ chi phí chữa trị mắt cho người dân. Trong suốt 10 năm qua, chương trình đã chăm sóc mắt cho hơn 300.000 người, mang lại nhiều niềm vui cũng như món quà tinh thần cho những người không có điều kiện săn sóc mắt.

Xem thêm: serum duong mi

Như mọi năm, "Chăm sóc mắt cộng đồng" sẽ tiếp tục đến thăm khám và điều trị cho người dân ở 5 tỉnh thành trải dài khắp cả nước. Chương trình sẽ bắt đầu tại tỉnh Bạc Liêu vào ngày 9/10, sau đó là các tỉnh Bến Tre 16/10), Lâm Đồng (28/10), Hòa Bình (6/11) và kết thúc tại Yên Bái (13/11).

Chương trình là món quà ý nghĩa cho những người dân vùng sâu vùng xa.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu loai 60 vien

“Cùng chăm sóc, cùng chia sẻ” là thông điệp ý nghĩa mà chương trình 2016 muốn gửi đến tất cả mọi người. Qua thông điệp này, Công ty Rohto muốn nhấn mạnh sự thiết yếu và vô giá của đôi mắt: "Hãy quan tâm, săn sóc đôi mắt của chính mình và cùng nhau tạo điều kiện cho mọi người xung quanh, đặc biệt là những người muốn nâng niu đôi mắt nhưng lại không có điều kiện. Quan tâm chính là sự chia sẻ lớn nhất và đôi khi nó có thể xuất phát từ những việc làm dễ dàng".

Nâng niu đôi mắt cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn là việc làm quan trọng mà chương trình đem lại.

Đọc thêm: san pham nhau thai cuu queen 9

Trong tháng 9 vừa qua, chương trình đã kêu gọi cộng đồng gây quỹ thông qua video mang tên “Siêu phẩm máy ảnh 35 triệu USD”. Cụ thể, với mỗi lượt xem hoặc chia sẻ video này, mọi người sẽ đóng góp 5.000 đồng vào quỹ “Triệu đôi mắt sáng”. Đây là quỹ do chương trình lập ra, nhằm kêu gọi cộng đồng góp phần hỗ trợ hoạt động khám mắt thông qua những việc làm tiện lợi.

Sau một tháng phát động, số tiền quyên góp đã lên đến 1,65 tỷ đồng, tương đương với 330 nghìn lượt xem và chia sẻ. Toàn bộ số tiền trên sẽ được dùng để phục vụ hoạt động thăm khám mắt cho người dân trong chương trình "Chăm sóc mắt cộng đồng". Đây là năm thứ 11 chương trình được tổ chức và cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường nước ta của Công ty Rohto.

Thi Quân

Tham khảo thêm tại: bổ sung canxi cho trẻ 2 tuổi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét