Cô gái hứa đập nát xe Audi câu like bị bóc mẽ 'nhận vơ'

Em gái từng “hứng gạch đá” với những màn câu like lố bịch như tắm trắng trong tiền, hứa đốt xe SH lại tiếp tục khiến mạng xã hội xôn xao khi tuyên bố sẽ đập nát chiếc xe sang Audi A6 nếu nhận được đủ like, đủ share.

Trong video đăng trên trang cá nhân, Hồ Xuân Hương tuyên bố sẽ đốt và đập luôn xe Audi A6 nếu câu đủ 1 triệu like, 200 nghìn lượt share. Màn “sống ảo” nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ. Bên cạnh đó còn xuất hiện không ít những bình luận tỏ rõ thái độ ngán ngẩm, chỉ trích chiêu trò của người này.

Tham khảo: thuốc làm tan mỡ bụng

Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu golden health 50000mg

Sự việc càng trở nên bức xúc hơn khi cách đấy không lâu có một Facebooker “đăng đàn” tố cáo Hồ Xuân Hương đã “nhận vơ” xế hộp. Người này chia sẻ: ”Ủa là sao?. Sao xe của người ta mà mấy bạn đòi đốt?” kèm theo chứng từ cho thấy chiếc xe này không thuộc quyền sở hữu của Hồ Xuân Hương. Đồng thời còn “bóc mẽ” chiếc xe trong video câu like của Hồ Xuân Hương từng xuất hiện tại một đoạn video của người khác, cũng với mục đích câu đủ 200 nghìn lượt like và 100 nghìn lượt share.

Tham khảo thêm: thuốc khớp của nhật

Maruko Chan

Tham khảo thêm tại: thuốc gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét