Giải pháp làm đẹp nhờ sữa ong chúa

Xét về khía cạnh làm đẹp, mật ong và sữa ong chúa được liệt vào danh sách hàng đầu. Bởi nó bồi bổ rất nhiều một vài chất dinh dưỡng quý hiếm có công dụng tích cực mà an toàn coi làn da, điều đó đã được cả dân gian và khoa học chứng minh. Vấn đề còn lại chỉ là làm thế nào tìm được nguyên liệu mật ong, sữa ong chúa tự nhiên, hoàn toàn nguyên chất?

Gia đình mình nuôi ong từ lâu lắm rồi, từ đời cha ông truyền lại. Vì thế mật ong, sữa ong chúa nguyên chất không phải vấn đề của người dùng nó nó. Gia đình mình có 2 chị em gái, mình tuy là con gái nhưng suốt ngày cắm cúi vào máy tính, ít khi để ý tới chuyện làm đẹp. Có cô em là ngắm nghía suốt thôi. Cũng vì thế mà nhìn hai phụ nữ không ai bảo là chị em cả icon sad Chia sẻ kinh nghiệm làm trắng, mịn da bằng sữa ong chúa Dạo này vì công việc, mình hay phải ra ngoài nhiều, nên mới bắt đầu chú ý tới vấn đề này. Mình nhờ đứa em tư vấn cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa. Nó cười ngả nghiêng rồi chỉ tay lên mấy lọ sữa ong chúa nói, nhà đầy ra mà không biết đường tận dụng, người ta thì phải đi lùng xục để mua được hàng thật. Đúng là ngốc icon neutral Chia sẻ mẹo vàng làm trắng, mịn da bằng sữa ong chúa

Mình tức lắm mà vì mục tiêu lớn mà phải nịnh để nó chỉ cách. Nghe xong thì dễ làm rất là, chỉ cần kiên trì một chút thôi. Mình đã thực hiện được 1 tháng rồi. Thật ra khoảng từ 3 tới 5 ngay sau khi bôi sữa ong chúa đã cảm nhật thấy dấu hiệu tốt rồi. Sau 1 tháng thấy da mịn màng hơn rất nhiều, mụn cũng theo đó mà cao chạy xa bay, mụn đầu đen hay các vết nám da cũng giảm nhiều lắm. Trắng lên thì chắc phải chờ thêm thời gian nhưng hiện tại thấy da sáng sủa, tươi tắn hơn nhiều chứ không còn xạm xịt vào nữa.
sua ong chua 300×199 Chia sẻ bí quyết làm trắng, mịn da bằng sữa ong chúa

Hôm nay mình xin chia sẻ với các chúng mình cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa như sau:

- Rửa mặt sạch bằng nước ấm

- Xoa mật ong lên mặt để tẩy tế bào chết, sừng hoá. Để khoảng 5 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

- Xoa hỗn hợp nước + sữa chúa theo tỷ lệ 2/1. Để từ 5 đến 10 phút khi nào khô không dính tay thì lại dùng chút nước lạnh xoa làm ẩm, lấy các đầu ngón tay gõ nhẹ lên da mặt. Lặp lại khoảng vài lần cho sữa chúa thấm hết vào da, sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Có thể có cảm giác hơi rát nhưng không sao.

Nếu còn băn khoăn chưa tin vào sữa ong chúa, các chúng ta có biện pháp tìm hiểu thêm thông tin tại đây, khoa học cũng đã công nhận một số công dụng quý giá của sữa ong chúa: sữa ong chúa

Lần thứ nhất không hỏi rõ cộng với da mặt mình khá mỏng nên được một phen hoảng hồn. Sau khi nghe em gái truyền phương pháp hay, mình nóng vội, tối hôm đó lấy luôn khá nhiều sữa ong chúa tươi, bôi trực tiếp 1 lớp dày lên mặt. Chỉ khoảng một lúc sau, thấy mặt nóng nóng, đỏ lên. Sợ quá đi rửa mặt, chà đá lạnh lên mặt ngay. Cứ tưởng là dị ứng hoảng quá. Hóa ra là đối với một vài người da mỏng, cần hòa sữa ong chúa với nước theo tỉ lệ 2/1 hoặc 3/1 thời kỳ đầu tiên tiên để da mặt quen kích ứng dần. Sau quen dần chúng ta sẽ không còn cảm giác rát, nóng nữa.

Các bạn thử cách làm đẹp da với sữa ong chúa nguyên chất này xem sao nhé, mình thấy khá là không khó, kết quả tốt có vẻ được lắm, mình đang khá tin tưởng vào cách thức này, vì nó hoàn toàn là từ thiên nhiên, sữa ong chúa nguyên chất lại có sẵn, tiện cả đôi đường. Bạn nào cần mua sữa ong chúa tươi nguyên chất cứ liên hệ với mình nhé, mình đảm bảo 100% đó!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét