Thêm phương pháp hay không phức tạp giúp cặp lông mi dài đẹp

 

Có được một đôi lông mi dài đẹp tự nhiên là một điều không phải bất cứ ai cũng dễ dàng có được. Nhất là đối với những cô nàng bẩm sinh đã sở hữu một đôi lông mi thưa ngắn thiếu sức sống thì đây chính là một vấn đề rất khó khăn và nan giải. Tuy nhiên chúng ta có biết không thực tế chúng ta vẫn có khả năng nâng niu và nuôi dưỡng để có được một đôi lông mi dài và cong vút như ý muốn đó nhé. Với những giải pháp chăm sóc mi đơn giản chắc chắn rằng đôi mi của chúng mình sẽ được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất quý để trở nên dài và đẹp tuyệt vời hơn để bạn có cách tự tin hơn rất nhiều.

Nào cùng tham khảo và áp dụng thêm mẹo nhỏ dễ thực hiện giúp lông mi dài đẹp sau đây để mau lẹ được sở hữu một đôi lông mi đẹp tuyệt vời chúng mình nhé!

Không nên thường xuyên chải quá nhiều mascara trong một ngày là điều quan trọng đầu tiên mà chúng mình cần phải chú ý đến. Hàng ngày trước khi đi ngủ, chúng mình có cách dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt).
Thường xuyên dùng thuốc uống nhỏ mắt có chứa chất antimon sẽ giúp lông mi của bạn dài và làm đối với đôi mắt trở nên sáng trong hơn. Đây là một trong những chất tốt nhất có cách rửa sạch bụi bẩn và làm mất bi kịch chảy nước mắt.

Khi tẩy trang đối với mắt, bạn phải dùng các nguyên liệu tẩy trang tự nhiên, như hỗn hợp dầu ôliu, dầu hạnh nhân và dầu hải ly. Bạn cũng đừng nên chà rửa đôi mắt quá mạnh, vì như thế sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng.

Trước khi vuốt mascara đối với lông mi, bạn hãy quan tâm dùng dụng cụ làm cong lông mi một mẹo nhỏ vừa phải để giúp đôi mắt của bạn trông to và sáng long lanh hơn.
Khi vuốt mascara cho lông mi trên và dưới, bạn hãy chú ý vuốt đều lông mi với một lớp mascara dày, sau khi lớp mascara thứ nhất khô thì chúng mình có phương pháp vuốt thêm lớp mascara thứ hai.
Không nên đẩy bàn chải mascara vào ống đựng dung dịch vuốt lông mi quá mạnh. Điều đó sẽ làm đối với không khí dễ dàng xâm nhập vào, làm đối với mascara nhanh bị khô và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, chúng ta cũng không nên dùng chung mascara với người khác để tránh lây các bệnh về mắt.

Nếu mascara gây kích ứng và làm chúng mình bị chảy nước mắt thì ngưng thường xuyên dùng chúng ngay lập tức để tránh bị dị ứng mắt.

Để lông mi trông quyến rũ hơn thay vì dùng lông mi nhân tạo (đặc biệt cho hàng lông mi trên), bạn có giải pháp dùng bút cọ mỏng kẻ viền mắt và bột kẻ viền mắt màu đen để lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi. Cách làm này sẽ khiến cho lông mi của bạn trông dày hơn rất nhiều.

Hãy sử dụng loại mascara chống thấm nước để giữ trên lông mi suốt cả ngày hoặc trong thời gian lâu nhất có thể (đặc biệt là vào mùa hè). Bạn có khả năng chọn màu mascara thật hoàn hảo với đôi mắt của mình, ví dụ như nếu bạn có đôi mắt đen thì nên dùng mascara màu đen. Ngược lại, chúng ta có cách dùng mascara màu xanh da trời cho mắt màu nâu lục nhạt hay xanh lá cây để đôi mắt của chúng ta trông quyến rũ hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét