Cách phân loại sim đẹp năm sinh của từng người

Ngày, tháng, năm sinh của mỗi người đều là một sự kiện trọng đại lưu bảo quản|gìn giữ|nâng niu|giữ gìn} khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Mỗi người đều có ngày tháng, năm sinh riêng gắn liền với số mệnh của người dùng. Bạn muốn chọn sim số đẹp năm sinh để kỉ niệm ngày sinh của người dùng? Vậy thì đừng bỏ một vài thông tin cần thiết trong bài viết này nhé!

Thế nào là sim số đẹp năm sinh?

Sim số đẹp năm sinh là một loại sim phong thủy có các số đuôi trùng với năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh của người dùng nó. Sim năm sinh gắn liền với mốc thời gian quan trọng của mỗi người nên thường hiện diện cảm giác gần gũi. Đồng thời loại sim này còn mang ý nghĩa hợp tuổi, hợp mệnh và rất dễ nhớ. Chính vì lẽ đó, sim số đẹp năm sinh cũng giống như các dạng sim số như: sim tam hoa, sim lộc phát, sim số tiến, sim thần tài,… được nhiều thượng đế yêu thích và chọn lựa sử dụng.

Phân loại sinh số đẹp năm sinh

Sim năm sinh có nhiều dạng, trong đó 3 dạng sim phổ biến là:

Sim đuôi năm sinh (4 số đuôi năm sinh)

Đây là dạng sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh của người sở hữu, còn những số còn lại tạo thành bộ số đẹp. Loại sim này rất dễ tìm, dễ chọn, chúng mình chỉ cần chọn:

Sim năm sinh 1970 nếu sinh năm 1970

Sim năm sinh 1980 nếu sinh năm 1980

Sim năm sinh 1990 nếu sinh năm 1984

Tương tự như vậy, nếu chúng ta sinh năm nào sẽ chọn sim có 4 số đuôi tương ứng với năm sinh đó
 
Sim ngày tháng năm sinh (6 số đuôi ngày/tháng/năm sinh)

Gắn liền ngày tháng, năm sinh của chính mình trong đuôi sim cũng đang trở thành một xu hướng được nhiều thượng đế mua sim năm sinh lựa chọn. Những dãy sim số này có dạng: dd/mm/yy vì trùng với cả ngày tháng và năm sinh nên sim này thường hiếm hơn và có giá điều trị|điều trị|trị bệnh} cao hơn dãy sim đuôi năm sinh.
 
Sim năm sinh đầy đủ ngày tháng năm sinh (8 số đuôi ngày/tháng/năm sinh)
Bộ đuôi năm sinh trùng 8 số trong ngày tháng năm sinh ở dạng: dd/mm/yyyy có giá thành tương đối cao. Dãy sim số đẹp năm sinh này độc, lạ, rất hiếm và khó tìm nên không ít thượng đế phải thường xuyên săn lùng mới có cách sở hữu được dãy sim năm sinh may mắn này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét