Cửa hàng bán thuốc dưỡng dài lông mi tại Quận 8 TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên dùng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý cô quý cô trên toàn toàn cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công tìm hiểu và cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên toàn cầu luôn tin tưởng dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý và các dòng chiều chuộng sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng bởi hiệu nghiệm mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng loại thực phẩm chức năng viên uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng sản phẩm giúp các phụ nữ chị em có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày thường xuyên dùng, mi của chúng mình sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một biện pháp tự nhiên mà chúng ta không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm những loại vitamin và protein tự nhiên có cơ hội kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các dưỡng chất quý hiếm cần thiết và không hề gây hại đến các bộ phân cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của viên uống dài mi Halash so với các dòng thực phẩm chức năng khác:

– Dễ dàng thường xuyên dùng.

– Hiệu quả sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường làm rụng mi)

Thành phần của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những những dưỡng chất quý hiếm như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, tinh chế hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại thực phẩm chức năng dài mi kết quả tốt nhất, loại sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ luôn tin tưởng dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với công thức đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các dưỡng chất cần thiết xem nhưn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày sử dụng loại thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn tin dùng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi tin tưởng sử dụng.

– Mỗi ngày tin dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi sử dụng loại sản phẩm.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn tin dùng:
In trên bao bì sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét