Bán nhau thai cừu amax tại Quận 6 TPHCM


Tế Bào Gốc Amax cung cấp rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp làm chậm quá trình lão hóa và làm da sáng bóng hơn, hơn nữa còn bồi bổ các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsinh sản bởi tập đoàn Starcombo Úcsản xuất . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định sản phẩm chất lượng của người dùng nó trên thị trường.

Sản phẩm tương thích với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai của cừu nên quý khách hàng cứ an tâm về loại sản phẩm.

Concentrated Placenta Liquid 100% được hình thành bằng cách tin tưởng sử dụng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu cái (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là cấu trúc đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi dưỡng thêm vào toàn bộ cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thích hợp cho da trưởng thành hoặc cho một số người trên 30 tuổi vì sự làm chậm quá trình lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là phù hợp coi làn da trẻ bằng cách bảo quản chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các dưỡng chất quý hiếm cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo quản các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản xuất tốt ” áp dụng để quản lýchế tạo trong các ngành:chế tạo dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsản sinh để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ một số nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu cái Amax:

 • Tái tạo công thức da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các chị em đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn ( làm mất vết nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng trong một thời gian ngắn chúng ta có biện pháp làm cho quay lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng ta.

   
Hướng dẫn thường xuyên sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho luôn tin tưởng dùng một tuần.
 • Bạn nên tin tưởng sử dụng loại sản phẩm trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm tương thích cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi thường xuyên dùng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét