Đang cung cấp thuoc uong lam trang da toan than tại Phường 17 Quận 4 TPHCM


Viên uống transino white c là thuốc điều trị nám da, trắng da của nước Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm biến mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày tin dùng

Viên uống trắng da transino white c là loại thực phẩm chức năng nằm trong thực phẩm chức năng đặc chữa nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược nước Nhật Bản, được chứng nhận ở Nhật Bản “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng mình trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật, thực phẩm chức năng đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản. Sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem như làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật Bản chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng ta trắng một cách tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật đượcchế tạo trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm biến mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng ngừa lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc uống chống nám nhật bản transino white c giúp bạn trắng sáng tự nhiên, đồng thời chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng cho làn da.
Liều dùng, hướng dẫn sử dụng cho người mới dùng lần đầu tiên


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không tin tưởng sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình thường xuyên dùng loại thực phẩm chức năng, không được uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) từ đó có biện pháp gây mất ngủ cho người sử dụng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không xẩy ra tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét